HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Kính gửi quý phụ huynh các bước hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến cho trẻ đăng ký học cụ thể như sau:
– Bước 1: Truy cập vào cổng dịch vụ công của tỉnh Long An: dichvucong.longan.gov.vn
– Bước 2: Chọn mục “TUYỂN SINH ĐẦU CẤP TRỰC TUYẾN” (phía dưới bên trái màn hình).
– Bước 3: Chọn “Đăng ký” ở góc trên bên phải màn hình để đăng ký tài khoản (trường hợp phụ huynh đã có tài khoản vnEdu thì sử dụng tài khoản này để đăng nhập, không phải đăng ký mới) và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn gồm:
+ Họ tên (họ tên phụ huynh).
+ Số điện thoại.
+ Mật khẩu (tự chọn tối thiểu 8 ký tự: gồm ký tự số, ký tự chữ, ký tự in hoa, ký tự đặc biệt). Để thuận tiện hỗ trợ phụ huynh khi cần thiết, nhà trường thống nhất mật khẩu là Maugiaosaomai2223*
+ Nhập lại mật khẩu.
+ Nhập mã Captcha: nhập mã có sẵn vào ô trống.
+ Chọn “Đăng ký” và nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại phụ huynh để xác nhận (nếu số di động không là mạng Vinaphone thì phụ huynh nhắn tin theo cú pháp trên màn hình đăng ký để nhận mã xác thực, phí nhắn tin 1.000 đồng theo quy định).
– Bước 4: Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký.
– Bước 5: Tra cứu thông tin tuyển sinh của trường cần đăng ký tuyển sinh (thời gian nhận hồ sơ, chỉ tiêu tuyển sinh, tuyến tuyển sinh).
– Bước 6: Xem chi tiết thông tin tuyển sinh của trường cần đăng ký tuyển sinh (thời gian nhận hồ sơ, chỉ tiêu tuyển sinh, tuyến tuyển sinh).
– Bước 7: Chọn “Tạo hồ sơ” => “Tạo hồ sơ” và nhập đầy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chọn “Tạo và nộp hồ sơ”.
Lưu ý: Đối với học sinh cũ. Quý phụ huynh liên hệ trực tiếp giáo viên chủ nhiệm để đăng ký danh sách học lại.
NẾU CÓ GÌ VƯỚNG MẮC TRONG QUÁ TRÌNH TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIỆN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI:
0938.119.833 (CÔ THÙY), 0908.509.994 (CÔ DIỄM).