HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SAO MAI

TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SAO MAI

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 3911/UBND-VHXH
ngày 8/5/2021 về việc đẩy mạnh khai báo y tế điện tử phục vụ phòng chống dịch
Covid – 19 bằng mã QR, Trường Mẫu giáo Sao Mai yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên         (CBGVNV) và người dân đến Trường Mẫu giáo Sao Mai liên hệ công tác thực hiện quy                                       định phòng chống, dịch Covid – 19 như sau:
1. Phạm vi và đối tượng áp dụng
1.1. Phạm vi Trường Mẫu giáo Sao Mai được quy định trong hướng dẫn này gồm toàn bộ khu vực Trường Mẫu giáo Sao Mai.
1.2. Đối tượng áp dụng
– Cán bộ, giáo viên, nhân viên.
– Khách đến thăm và làm việc.
– Bảo vệ trường.
– Hiệu trưởng.
2. Nội dung thực hiện
2.1. Trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên
– Thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch.
– Cài đặt ứng dụng Bluezone và luôn bật trong suốt quá trình làm việc và
khi tới nơi công cộng; hướng dẫn, vận động người thân trong gia đình cài đặt và
sử dụng ứng dụng.
– Chấp hành nghiêm túc các yêu cầu với việc khai báo y tế điện tử trên các
ứng dụng của bộ giải pháp và việc quét mã QR Code khi ra vào Trường Mẫu giáo Sao Mai và các địa điểm công cộng.
2.2. Trách nhiệm của khách đến thăm và làm việc
– Mở ứng dụng Bluezone, tuân thủ yêu cầu quét mã QR Code khi ra vào Trường Mẫu giáo Sao Mai và các điểm công cộng.
2.3. Trách nhiệm của bảo vệ trường
– Kiểm tra, giám sát và đảm bảo khách đến thăm, làm việc tại Trường Mẫu giáo Sao Mai thực hiện quét mã QR trước khi được đi vào Trường Mẫu giáo Sao Mai.
2.4. Trách nhiệm của Hiệu trưởng
– Yêu cầu tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch.
– Thực hiện việc treo/dán các mã QR Code tại điểm ra vào Trường Mẫu giáo Sao Mai để CBGVNV, khách đến thăm và làm việc có thể quét mã khi ra vào.
– Thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone cho bản thân và yêu cầu tất cả CBGVNV cài đặt, sử dụng ứng dụng, tuân thủ việc quét mã QR Code bắt buộc khi ra vào trụ sở làm việc.
Bình Tâm, ngày 24 tháng 5 năm 2021

Trần Thị Tuyết Mai